Pregnant

Hello po mga mommies☺ As of now po kase 29 weeks na ako halos lahat nagsasabi na ang liit ng tyan ko for 7 months.Kahit ako tska yung husband ko naliliitan pero nung nagpa congenital ultrasound kame malaki daw po baby ko.Ano po kya problema bakit ang liit ng tummy ko? Thank you po.

1 Trả lời

Normal lang po yan. Di po ibig sabihin na maliit tummy nyo maliit din si baby. 😊 May mga babaeng maliit lang po talaga mag buntis. Nung 7mos ako maliit lang din tyan ko, paranf busog lang tas biglang laki nung 8mos.

5y trước

Hehe oo nga po para di mahirap umire ☺