BABY POOP

Hello po mga mommies, normal po ba yung ganitong poop? Light yellow po kase. Tapos po di pa abot 1hr poop nanaman siya. Nagaalala lang po ako. Salamat po sa makakabigay ng idea. Hirap kase makatulog knowing na may naoobserbahan tayong kakaiba sa LO natin.

BABY POOP
10 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi

Hello mi. formula fed ba si baby mo? Nagkaganyan baby ko sa S26. Nagpalit kami ng milk. Lactose Intolerant daw si baby ko. Kada inom nya di pa nauubos yung milk, nagpopoop sya.

2y trước

Ayun. palit ka milk mi. Ask ka sa pedia mo. ireco siguro sayo enfamil gentlease, similac tummicare or Nan Ha

eto po yung current poop niya. 🥺as of 7am po naka 5times na po siya nag poop. nagbibigay lakas po talaga siya pag mag poop.

Post reply image
2y trước

yung anak ko na admit pa sa Chinese gen dahil nagka ganyan sya, lactose intolerance po sya enfagrow na lactose free for 2weeks sya naging normal na poops nya after.. wag mo na intayin madehydrate baby mo kawawa naman

normal po ba sa baby na kada dede nia nag po poop na Siya ? breastfeed at formula po siya

thank you po mga mi, nirecommend na po nung pedia ni baby na mag change milk to AL 110

7 times palang nag popoop baby ko pina confine na ni pedia .. baka kasi ma dehydrate.

Influencer của TAP

Dalhin mo na sa pedia pls. Papailitan mo milk di ata tinatanggap ng tiyan niya. Huhu

2y trước

done na po mi, salamat po 💗

ganyan po yung sa anak ng friend ko. nagpalit sila from S26 to similac.

Nakaka ilang poop sya sa isang araw? And formula ba sya or breastfeed?

2y trước

Hala mo sobrang dami po nung 15 times pwede ka po pumunta sa pedia. As per pedia kasi ng baby ko pag after every feeding nagpoopoop baka lactose intolerant. Nagkaganun kasi baby ko kaya nag enfamil lactose free kami. Then sabi ng pedia nya pag matigas na yung poop pwede na ibalik sa dating milk so ganun ginawa ko ayun umokay na sya. Mga 3 weeks kami nun nag lactose free

Influencer của TAP

Baka madehydrate yang anak mo

pa check up mo na mi