pagsakit ng muscles

hi po mga mommies. normal po ba ung pagsakit ng mga muscle sa binti? nahihirapan po ako mag lakad parati. 29 weeks pregnant po ako. #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Same po tayo ng nararamdaman momsh, hindi ko talaga Alam Kung anong gagawin, hindi na ako makatulog sa gabi😭 sa sakit. 26 weeks pregnant here

Baka po sa ugat 'yan may naiipit. Need niyo po gumalaw-galaw. Papawis.

3y trước

hello po. sa arms din po ba normal po ba sumakit ito ? ung parang naiipit po ung ugat. ganun po nararamdaman ko e.