contractions

Hello po mga mommies, normal lang po ba yun paghilab at pananakit ng puson na parang may naguhit sa pwerta mo? 34 weeks pregnant palang po ako. Baka kasi mamaya naglalabor na pala hays. Thanks po.

2 Các câu trả lời

mnsan po ksi ndi natama ung due ntin mommy pg may kakaiba kang nrramdaman call your oby po agad para s guidelines

Ganyan naramdaman ko nung naglabor na ako.

4y trước

Buti nakapag pacheck up nako, wag daw magagawa , pahinga lang kasi baka pumutok panubigan ko ma premature si baby. Hays naglalaba pa naman ako.. Kaya bedrest muna..