Nanlalabong mata at masakit na ulo

Hello po mga mommies, normal lang po ba sa buntis ang mkaranas ng ganito? Feel ko nanlabo mga mata ko tapos masakit po ulo ko. Salamat po sa sasagot. ☺️ #firstimemom #1stimemom #pregnancy #28weeks1day

2 Các câu trả lời

Hello po. Kamusta po kyo? Nagtuloy po ba ang panlalabo ng mata nyo habang pregnant kayo? Naging ok po ba after giving birth?

Same sis parang nag lalabo mata ko normal lang kaya

3y trước

Ung iba kong npagtanungan sis ganon din daw sila, pero better ask our ob nlang din hehe