sana po masagot

Hello po mga Mommies!! normal lang po ba na kulay black ang dumi or dahil pu ba yon sa iniinom na gamot? 4months preggy here. 😊##firstbaby

2 Các câu trả lời

some other reasons ay normal lang ang dark colour na poop dahil sa iron na iniinom natin na mga buntis at bumabalik din yan later on sa normal. Pero kung may iba ka pang nararamadaman inside ay dapat inform mo si OB mo para ma check dahil ang iba ay nagkakaroon ng digestive bleeding para sure. kaya emonitor kung ilang days na. Ako kasi meron akong journal sa food ko, sugar, BP, poop at ihi or even sa mga nape-feel ko para idiscuss sa OB ko. #ftm

if nagtetake ka po ng iron most probably yun yung cause kasi nakakaitim talaga yun ng poop.