Ayaw kumain ng solid food ni baby

Hello po mga mommies ,nanay ,mama. may tanung lang po ako tungkol sa baby ko , mag 3 yrs na po sya this coming may 19 , pero ayaw nya na po kumain ng solid food like rice , ulam.at kung anu man na dapat kinakain ng normal na baby. More on liquid at milk lang po sya.. Nag aalala lng po ako kac dati malakas nmn sya kumain nung cerelac pa pnapakain sa kanya. After tinigil saglit lang po sya ng solid food walang isang taon. until now puro nalng sya gatas. Kaya siya payat. Any suggestions po mga mommies ? Thankyou in advance sa mka2 pansin ng post ko.

1 Trả lời

offer lang ng offer mamsh..and support mo din ng vitamins pampagana .ung may lysine like heraclene,nutroplex,propan or better consult ka na sa pedia