Sino pong nakaranas ng pagbuka ng pwerta after tahiin ng nung pagpanganak??

Hi po mga mommies. Nakaranas po ako ng pagbuka ng pwerta wala pa pong isang buwan. Sabi po ng husband ko hindi na po need tahiin maghihilom daw po ng kusa, naghilom naman po. Pero ngayon bumuka po ulit ano po kaya dapat kong gawin po??? Mag aanim na buwan na po after po ng manganak ako.

1 Trả lời

wair normal delivery ka sis? for me not normal yan kasi sa NSD usually ang tahi healed na dapt 1-2 weeks eh. Sis wag ka maniwala sa husband mo unless doctor sya?. pacheckup ka na to make aure.