DNA Testing

Hello po mga mommies! May naka experience na ba dito na magpa DNA test? Ask lang sana if magkano magpa DNA test po? Kasi yung kapatid ko, naaawa ako dahil ayaw daw panagutan nung tatay ng bata dahil hindi naniniwala ang guy na kanya yung bata. Mahirap na panahon ngayon lalo na para sa mga single moms at wala pang trabaho, eh alangan naman sa akin aasa eh pamilyading tao narin ako. Haysss... Sana maymakasagot po. 🥺 #DNATest #pregnancy #firstbaby #singlemom #problem #1stimemom

2 Các câu trả lời

malalaman po yung kung kelan ang huling regla nya at kelan po sila nag sex mabibilang po ninyo yun kung kelan sya nabuntis

15 to 20k lang po yun