SSS concern

Hi po mga mommies na working, ask ko lang po sana kung talagang original copy ba ng ultrasound ang hihingin para sa SSS maternity notification? Eventually naman kasi di nila i.ke.keep at masasayang lang. Mahalaga kasi sa akin original copies ? May I know your thoughts please. Thanks much ?

52 Các câu trả lời

In my case po nung nagsubmit ako sa HR kinuha po nila yung original copy eventhough nagprovide naman ako ng photo copy nya. Need daw po kase talaga yung original e

Original po kinuha sakin ng employer ko po. Buti na lng result ko 3copies puro original. Isa copy ng Ob ko, copy ko at yung isa sa SSS matl ko. 😊

Kakagaling ko lang po sa sss. At original po talaga ang requirement pero binalik din po nila sakin kaya di na daw kelangan ng photo copy.

photocpy po, dalhin mo lg yong original den chek lg nila ung orig den lalagyan nila ng certfied true copy ung ipapasa mo na photocpy

U need the original and photocopy momsh.. ung photocopy lng po kukunin nila.. titingnan lng po nila original..

Hi, For Mat 1 original copy ung need ng SSS pero ibabalik din nila un once macheck nila ung docs. ☺️

Ako nga walang hiningi ang SSS.. kapag mag papasa nalng dw aq ng mat2 tsaka q isubmit ung utrasound ko.

Photo copy lang po titingnan lang nila kung meron original na dala pero photo copy lang kukunin nila

Helo po 7weeks palang tummy ko kelngan ko na ba mag process ng sss for maternity loan??

Original hiningi ng employer ko. Pinicturan ko na lang. Nakakapanghinayang pero kailangan. Hehe