hello

hello po mga mommies na 34 weeks. ano po mga nararamdaman niyo?

2 Các câu trả lời

Hi mommy! At 34 weeks medyo lumala yung insomnia ko. Pero kahit hindi ako masyado nakakatulog sa gabi, i make sure to sleep a lot in the morning. Sinasabayan ko si hubby since graveyard yung shift nya. At the same time, gumaan yung pakiramdam ko na parang wala akong dala. Sabi sa mga nabasa ko "lightening" daw tawag dun or yung pag drop ni baby pababa ng uterus para sa preparation ng paglabas nya and bec of that mas madalas na ako maihi. Nag start na din ako magkaroon ng maliliit strech marks sa ilalim ng tummy.