surname

hello po mga mommies. minor palang po ako at buntis na. masusunod ko po ba yung surname ng bf ko kay baby? my bf and his parents are willing naman po about that. papayagan po ba kami or dahil minor palang kami, sakin po isusunod yung surname? thanks po

2 Các câu trả lời

Pwede meron na ngayong AUSF o Affidavit to Use the Surname of Father kaylangan lang yun i-fill up at desisyon mo yun kung papayagan mong dalhin ang apelyido ng bf mo ng magiging anak ninyo 😊

oo naman momsh need lng ng pirma ni bf. Pero kapag nagpacheck up ka kahit sang hospital need mo ng parents mo.