Alternative for aceite

Hello po mga mommies, may mga recommendations po ba kayo na pedeng pamalit sa aceite? Sa first born ko po kasi yun po ginagamit ko e ngayong preggy po ako sa second ko, balak ko po palitan or okay pa rin po sya sa baby? May mga nababasa po kasi ako e, thank you po.

6 Các câu trả lời

Try nyo po natural oils set from Tinybuds. Usually naka-sale po sila sa shopee/lazada/tiktok. Pero kung okay naman na po yung ginagamit nyo at hiyang na si baby, no need to change po. For your concerns po sa safety ng isang product for infant use, consult with your pedia po. 🤗

ako po,malapit na mg 3 yrs old baby ko,aciete manzanilla lng gamit nmin...ntry kuna tiny buds pero mas hiyang sya.sa aciete,khit madami ngsasabi hindi sya recommend ng ibang pedia...

Madami ako kilala sis gumagamit padin ng Aceite,and so far okay nman baby nila. Meron nman yung iba,yung baby oil pero sa ulo lang nilalagay.

Hi try niyo po alcamforado pero depende po kasi kung saan niyo gagamitin but ako alcamforado at aciete ginagamit ko until now sa baby ko

12mo trước

Ano po ba difference nung dalawa?

depende kung para saan nio gagamitin ang aceite, para sa alternative.

12mo trước

Thank you po mommy

Oils from tiny buds mi, all natural po yon.