Tama po bang ito lang VITAMINS for 6weeks

Hello po mga mommies meron po bang same ko dito yung vitamins? Unang araw po na nalaman kung preggy ako nagpaconsult na agad ako masa 6weeks na pala si baby. Ito lang po nireccomend ng ob ko Di niya po ako niresitahan ng folic Okay lang po ba yun? Ngayon ko lang napansin may nakalagay din sa bottle not intended for pregnant women Nag alala tuloy ako kaso March 15 pa next meeting namin. #salamat_po_sa_pagsagot

Tama po bang ito lang VITAMINS for 6weeks
16 Các câu trả lời

tell your OB na hesistant ka sa mga vitamins. kahit ako di ako itatake yan. walang nabibiling ganyan sa botika..

2y trước

opo salamat po sainyo

Pa 2nd opinion ka sa ibang ob. Never nawala sa reseta ng ob ang folic acid lalo na sa 1st tri

bili ka momsh ng Quatrofol at Vit C un unang una nireseta sakin ng OB. Mag maternal milk ka na din.

2y trước

Hala. Sakin kasi nirecommend na agad kasi may history ako ng miscarriage pati. Super mahalaga po kasi ang folic sa 1st trimester.

bilhin mo sa mercury drug yung caloma plus. may kamahalan pero goods yun 👌

2y trước

salamat po

wag mo na inumin yan. pacheck up ka sa ibang OB

2y trước

nag stop na po ako uminom tapos 12capsule a day pa po pinapainom niya niyan sakin 3+3 sa morning tas ganun din sa gabi natatakot ako kaya di ko na tinuloy saka nasusuka ako after kasi pagdighay ko puro talaga siya halamang gamot.

palit ka na OB mi

2y trước

opo salamat po sa advice niyong lahat