Herbalife while breastfeeding

Hello po mga mommies ? Meron po ba sa inyong nag Herbalife after manganak pero nagpapa breastfeed din? Is it safe po ba?

1 Trả lời

Bawal po magdiet ang nagbbreastfeed. As far as i know pag naghherbalife ka hnd k ngttake ng foods or limited lang knkain, mbabawasan nutrients nppunta kay baby... if u want to lose weight kaya ka maghherbalife just focus on breastfeeding nlng kc mabilis dn pumayat ang mommy na nagpapadede..

5y trước

oh ganon po pala, thank you mommy 😊