16 weeks / Placenta Previa *totalis

Hello po mga mommies, meron po ba dito same case ko, Placenta Previa totalis na dinudugo din po??? 1week na po kasi ako dinudugo kakagaling ko lang OB ko kahapon, kasi dinudgo ako ng red na kahapon dati light brown sya. okay naman si baby malakas heartbeat 157 bpm, nag ie din ako kahapon and Papsmear and closed din cervix ko. Pero di pa din po tumitigil pag spotting ko minsan light brown uli pero now lang po pag wipe ko meron na kasama dugo buo na maliit.. :( meron po ba dame scenario ko here, na survivor. Nag worry na po ako. Malayo pa po kami ni baby, 4 months palang :( nag bed rest and pampakapit naman po ako na meds. Sana po may may mabasa ako kahit relief lang. Worried na po ako tbh. #firstbaby #1stpregnnt

2 Các câu trả lời

ako po nung 23weeks nakita sa CAS ko na placenta previa totalis ako, pero sa awa ng Diyos hindi akonnag bibleeding, pero may subchorionic hemorrhage aq nung 1st trimester ko,may pagdurogo sa loob pero wala sa labas .. simula nun hindi na ko ie ng OB ko dahil bawal.. 33weeks na ko ngyon at mag uultrasound na q ulit next week, checheck kung nabago ba yung placenta ko kung may chance ba mag normal delivery .. sa case mo sis dpat monitor ka lagi ng OB mo dhil may bleeding kapa din.. delikado daw kasi pag ganyan.. tapos bed rest talaga, as in upo higa ka lng sa bahay ..

4y trước

Hello, nagkaron din po ako hemorrhage before on my first trimester nag bleeding din ako nun pero nahinto naman sa meds. right after mawala ng hemorrhage ko mag second trimester nako 13 weeks saka nakita na placenta previa naman ako after a week of diagnosed nag spotting nako until now. Pansin ko dinudugo talaga ako kapag nagalaw, ang upo na matagal. parang may mabigat puson ko and humihula pa baba :( nag iingat nalang po ako now. Thank you po sa response.

Normal po ang spotting pagganyang placenta previa. Pinagbed rest din po ako ng OB ko noon and avoid sexual contact muna. Since 16 weeks ka pa lang naman po possible pa umadjust yan and maging okay ang position ng placenta gaya ng nangyari saken nanormal delivery ko naman and okay na okay naman si baby.

4y trước

Thank you po for the response, it calms me in a way, wala na po kami contact since 1st month. sana nga po mag dilang anghel kayo maging okay po sooner ang placenta ko po for my baby. I'm hoping for a normal delivery as well. thank you!