Expectant Mom with a Dog

Hello po mga mommies. Meron po ba dito preggy at may dog din? Meron po bang mga unusual behaviors dog nyo po when you got pregnant? Ang aso ko po kasi parang hindi na po ako pinapansin. Preferred na po na yung husband ko. Kapag aalis napo husband ko sa work, suddenly nag-ho-howl na po xa. Hindi po xa ganun before. Mejo Nakakalungkot lang po kasi parang baby ko na din po ang aso namin.

1 Trả lời

Baka po nagseselos lang pero bigyang pansin din po si dog naglalambing lang po yan kasi alam nyang preggy ka

3y trước

Thank you po ☺️