Semi-tongue tied

Hello po mga mommies. Meron dn po b dito na similar sa baby ko nadiagnosed kasi sya na semi-tongue tied. He is 5mos old now. Pinaputol nyo rn po ba ung tie? If hindi, ano po ung naging epekto sa pagsasalita ni baby? Thank you po! Photo from Google. #1stimemom #respectpost

Semi-tongue tied
4 Các câu trả lời

pano nyo po nalaman n may ganyna sya? may npansin po b kayo agad n symptoms? at what age nya din po?

3y trước

Sinabi lang po nung pedia nya, semi tongue tied naman po ung sa baby ko, as long as hindi nakakasagabal sa pagdede at nakakapag-babble naman ng words, d po nya sinaggest na ipaputol.