Birthday Ideas for 2yo BB Girl

Hi po mga mommies! Malapit na 2nd Bday ng anak ko, baka pwede nyo ko mabigyan ng ideas para sa simple set up at give aways. kung pwede patingin ng ginawa nyo po. summer season po bday ni baby ganun din po sana ang theme nya. Thank you po sa sasagot!🫶🥺🍁🍂

1 Trả lời

basta yung mga nagagamit. wag na yung dinidisplay lang lalo na kung may picture ng baby..

1y trước

Oo nga po e. Nung 1st bday nya po ang give away nya is Clear Mug na may name ng mga ninong at ninang. Ngayon di ko po alam ano bibigay ko 😅 thanks mamsh 😘