Tummy

Hi po mga mommies! Magtatanung lang po kung okay lang po ba size ng tummy ko for 4months? Sabi kasi ng kapatid ko parang maliit daw tyan ko kesa sa first baby ko thanks po!

Tummy
21 Các câu trả lời

As long as healthy ka at yong baby sa loob size ng tummy doesnt matter po...mas maganda nga po yong maliit lng yong tummy it means maliit c baby sa loob ng tyan madali mo lng mailalabas during labor day...mas mainam yong maliit lng c baby sa loob ng tyan kaya wag ka ma wori po..dun kapo ma wori kapag subra laki ng tyan mo po at c baby kc malaki den possibilities na ma C.S ka....

Sis 4mos lang din ako mas malaki pa nga tyan mo sakin e pero nagpaultrasound ako tama lang size ng baby ko. Wala sa laki ng tyan yan sis mas importante kung tama ang laki ni baby. 😊

Wala naman po yan sa laki ng tyan. Meron kasi maliit o malaki magbuntis. As long as tama ang sukat ni baby aa ultrasound ay walang problema.

Wala po yan sa laki or liit ng tyan sis. Hehe. Ako maliit ako magbuntis pero si baby paglabas nya 3.180 kgs sya and healthy.

Sa photo momsh, mukhang ok naman. Actually ang importante ay si baby sa loob. Kaya yung need mu lagi i-check sa OB mu 😉

Sakto lang mamsh. Infairness mas malaki pa nga tummy mo sakin e. 5mos preggy here. Maliit lang kasi ako magbuntis 😅

Malaki po yan actually, 4 months din po ako pero puson ko pa din kahit nung last year pa ganun lang po

Mas malaki pa nga yung sayo kisa sakin momsh 😅 4months dn ako pero parang bil2 lang

37 weeks ngayon pero ganyan kalaki tiyan ko. healthy naman si baby

malaki pa nga tyan mo sakin noon e. flat akin parang di preggy