?

Hello po mga mommies, magtatanong lang po sana ako kung normal lang po ba ang laki ng tiyan ko sa 13 weeks and 4 days parang bilbil lang po wala po akong masyadong ma'feel minsan lang po ako makaramdam ng pintig niya, nag woworried lang po ako na baka hindi okay yung baby ko sa loob ng tiyan ko? hindi pa po kasi ko makapag pacheck up sa gawa ng lockdown parin po dito samin. ??

?
1 Trả lời

Normal lang yan sis. Hindi mo pa talaga sya mararamdaman kasi maliit pa ang baby mo. Usually mararamdaman lang ang mga galaw ni baby pag nasa 18weeks na. Kaya chill ka lang. Basta eat healthy foods always and take your vitamins. 😉 Eto Baby bump ko. 13W4D now 💖