Asking for Tips

Hello po mga mommies, magtatanong lang po sana ako kung ano magandang tip/s para po mapataas ang cm? I'm currently 37 weeks 5 days pregnant, kahapon po nung nagpa check up ako na-ie ako ksi term ko na nga daw po tapos nalaman ko po na open na cervix ko at 3cm.. kaso until now 3cm pa din😩 any tips po?? Binawalan ako maglakad lakad at mag eexercise kasi baka daw pumutok panubigan ko bigla tapos nasa mababang cm pa ko mas delikado po daw. Tsaka yung bp ko tumataas din kaya bawal ako magpagod isang cause din daw ng pagtaas ng bp ang pagpapagod or paggagalaw. Sana po may makasagot.. maraming salamat po.☺️

1 Trả lời

magpagod lang talaga mi e. pero pag di naman umakyat yang cm mo pero may sign of labor ka na iinduced labor ka na nila nyan gaya saken