Suggested weight

Hi po mga mommies! Mag ask lang po ano ba ang weight na nirerecommend para maging normal delivery? 41kg po ako nung unang timbang. 5ft height (maliit lang po ako). 2months palang tyan ko di pa po nakakapagtimbang ulit. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Naka base yan sa laki ni baby Mi. Hinde sa laki mo. Kasi ako nga nabawasan timbang ko. Kasi maselan sa pagkain tapos me gestational diabetes pa. Kaya wala ako weight gain. Pero si baby sa loob normal ang weight. Un ang important. Basta eat healthy at inumin lahat ng vitamins.

2y trước

Ay ganun pala yun mamsh. thank you