Pagtatae

Hi po mga mommies. Last friday po kasi pinacheck up ko si baby sa pedia nya kasi mataas lagnat nya and may sipon. Niresetahan naman po paracetamol, cetirizine and salinase but kinagabihan until now nagtatae naman na po 😔 Kahapon po 4 times sya nag poop tapos kagabi twice then now dalawang beses po ganito po poop nya

Pagtatae
7 Các câu trả lời

kung di po kayo mapanatag momsh better to consult po. tsaka prang may red sa poop nya.

Painumin nyo po pedialyte yung angkop sa months nya para di sya ma dehydrate

para may plema popo nea .. nilalabas nea cgro dahil s gamot nea.

ilan months n baby mo?

my dugo mommy popo bby

Normal