Ask about sinisikmura

Hello po mga mommies lalo na sa mga gising pa ano po pwedeng gamot sa sinisikmura? Im 22 weeks and 6 days preggy sobrang sakit ng sikmura ko mga momsh 🙁hindi ako makakain ng madami kasi sumasakit lalo pagkatapos ko naman kumain tumataas naman yung liquid 🙁hindi ko din tuloy alam gutom ba ako o sinisikmura #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

acid reflux ata yan sis .. minsan ganyan ako eh, lalo na sa gabi dun sya umaatake.. wag daw masyado magpapakabusog sa gabi ..