Heartbeat baby

Hello po mga mommies, kelan po kaya marrinig heartbeat ni baby sa doppler? Currently at 11 weeks 😊#1stimemom

1 Trả lời

Hi mi. Yes pwede ka na nyan gumamit. Share ko lang experience ko. May doppler ako sa bahay dahil nabuntis ako last year although nagmiscarry ako. Naging pregnant ulit ako this year and nagtry ako gumamit around 9 weeks (this is assuming na alam ko kelan nabuo si baby) 30 mins ko siya hinanap in a dark room and madaling araw. Nahirapan ako maghanap dahil maliit pa siya. Nahanap ko naman. Tiyaga lang sa paghahanap and mas maganda paggising mosa umaga.