Pre natal or Ultrasound

Hi po mga mommies. Kelan po ba ako dapat mag pa pre natal or mag pa ultrasound? Im currently 5 weeks and 4 days. Medyo sumasakit po kase left side ng puson ko pero mild lang naman po. Dapat na po ba ko mag pa check up? Salamat po ❤

10 Các câu trả lời

Yes. As soon na nlaman mong buntis ka dapat talaga mgpacheckup ka na or ultrasound para mamonitor yung growth and development ni baby sa loob mo at mabigyan ka ng vitamins para matake mo napakaimportante na mkainom ka ng vitamins.

7 weeks ako nagpacheck up for the first time then binigyan na ako ng vitamins and inadvise ako na magpaultrasound after a month, 12weeks ata nung nagpaultrasound and sakto naman may heartbeat na si baby. Now I'm in my 33weeks :)

Ako po nagpacheckup pero after 2 weeks pko bago pa tvs, 6 weeks na ko. Sumasakit puson kase daw ftm dpa tayo fiamiliar sa mga ganito, pero sabi ng ob normal lang daw. :) basta wag matagal na masakit.

4y trước

Yung sakit ng puson na parang may regla pero seconds lang tatagal or minuto. Pero kung matagal at hanggang ngayon, pacheckup ka pa din.

Ako 4weeks pa lang nagpacheck up na agad ako pero mga 7weeks na ko nagpaultrasound para sure na makita na talaga c baby 😊😊 Now malapit na manganak 36weeks&2days 😊

4y trước

Congrats po in advance. Tsaka God Bless you and your baby po 😊

As soon as you nagpositive po sa pt mas maganda po makapagpacheck agad para mabigyan din kayo ng vits.

4y trước

Sige po salamat 😊

After na mlaman mo momi buntis ka dpat my prenatal kna.

As soon as malaman mo na pregnant ka :)

Pwd napo nagyon ..para mkita baby mo

4y trước

Cge po. Salamat ❤

yes po. para mamonitor si baby.

4y trước

Salamat po 😊

Pag 4month ka na