ligo

hello po mga mommies ittanong ko lng po sana kung ilang weeks muna bago paliguan ang new born baby. ftm here po. thank you po sa sasagot ♥️

12 Các câu trả lời

from day 1 po pinaliliguan na ang new born basta ung temp na water eh almost same sa temp nya ung hindi malamig hindi din mainit 😅 nakakarelax po kase yn sa kanila just make sure kung may pusod pa po siya eh hindi mabasa ng bongga and clean po ng alcohol :)

Starting from day1 po dapat pinapaliguan na ang baby. Maiiritate ang skin nila kasi and magccause ng rashes kapag hindi sila pinaliguan.

ang advice po ng pedia sa hospital pwede na sya paliguan pag natanggal na po un pusod..

pwede naman paliguan agad agad sis bsta warm water lang at mabilisan.. 😊

Sa ospital pa lang po pinaliguan na si baby. Then everyday na 😊

yung baby ko 1 day lang pinaliguan na ng nurse

ah gnun po ba sige po salamat po ♥️

After a few days okay na paliguan

maraming salamat po ♥️♥️

Day 1 pa lang pwede na.