Tulad lang ba bawas sa philhealth?

Hello po mga mommies, itatanong ko lang po kung tulad lang po ba ang bawas kapag manganganak na po ako sa lying or hospital kung ang gagamitin ko po na philhealth ay yung sa asawa ko? Both employed po kami. Hindi ba mas malaki ang bawas kung philhealth ko ang gagamitin? Kasi po mas convenient mag ayos ng papeles sa work side ni mister mas malapit kasi sya ako malayo hindi makaalis gawa ng pandemic. Thanks po. #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

dual account ka mommy? dapat po isa lang kung sa hubby nyo ang gagamitin kailangan nyo ipa deactivate ang sarili nyong philheath which is hindi pwede kasi employed kayo.

4y trước

dapat po talaga philhealth ko po ang gagamitin? nalilito lang ako sa part ng CSF doon kasi sa pinagtanungan ko na lying in sabi upon admit dapat kumpleto na yung requirement ng philhealth which is hindi pa naman agad pwede pirmahan ng employer yung csf kasi need iindicate pa dun kung saan maaadmit na lying in or hospital kaya dapat habang naka admit na ako mag aayos ng csf.