question

Hello po mga mommies.. im.17 weeks preggy po lage po ako puyat at pagod dahil sa work ko order evryday akoy may order cakes. Home bussiness ko po...di ba nakakasama para sa baby ko nasa tummy ang lageng pagod?

1 Trả lời

Kung hindi po maselan, ok lang po. Pero better consult that kay ob para maexplain sayo at mabigyan ka ng gamot if needed. Kase dati pag nabyahe ako binigyan ako ng ob ko ng uterus relaxant para daw di mastress si baby. Kase pag napapagod nga minsan nagkocause ng contraction