Position ni baby

Hello po mga mommies ! Im just worried sa position ni baby ngayon. Last ultrasound ko po transverse lie po kasi sya 20weeks po yun. Sa left at right ko po na fefeel yung movement nya pero ngayon po sa bandang ibaba ng puson ko po sya madalas na fefeel. Ano na po kaya position nya ? :( mas anxious po ako ngayon sa second pregnancy ko. Haaay #23weeksnow

2 Các câu trả lời

sakin naman suhi si baby nakaka worried sana umikot na xia 30 weeks na kmi bukas haisst ,everyday routine mag patugtug ng music saka pailawan ng flashlight🙏🙏😊

3y trước

Thanks po momsh. Try ko po yan 😊

same po tayu, parang kinikiliti puson ko. transverse lie siya nakaraan, sa left or right ko siya nafefeel.

3y trước

iikot pa yan momsh. patugtugan daw po ng music tas try tanlawan ng ilaw 😊