Marginal Low Lying Placenta

Hello po mga mommies. I'm a FTM @25 weeks. Ask ko lang if may same/related case na hindi naman directly na-diagnose ni OB na low-lying placenta pero marginal. Yung distance ng placenta ko po sa internal cervical OS ay 2.44 cm. Sabi ni OB, kapag nasa 2.0 cm saka lang ma-qualify for low lying placenta. I have experienced spotting last December and nitong January ay 4 times na din. Usually brown discharge po yung na-eexperience ko po. I've been taking meds and bedrest din and naka bantay rin si OB in my situation. Sabi naman niya po ay tataas naman si placenta as time goes by My question is how did you overcome this situation po? And what happened sa position ng placenta niyo po? May mga times lang po talaga na nakaka worry din and nakakalungkot every time I experience yung spotting. Thank you po and God bless everyone! 🤗

1 Trả lời

Marginal low lying placenta rin ako at around 22 weeks. Wala namang ipinagawa or pinagbawal sa akin aside from no sex. Same lang activities ko, wala namang ako ginawang iba. High lying placenta na ko on my next ultrasound at 32 weeks. Unfortunately ay naka-transverse lie position naman si baby kaya iyon ang problema ko ngayon 🥲