Silicone Breast Pump (Hakaa generic type)

Hi po mga mommies. I'm a first time mom po. 3months old baby and pure breastfeeding po. Ask ko lng po ksi nakabili po ko ng generic type ng hakaa. 1. Magagamit ko po ba sya in pumping milk or pang letdown lang po sya as milk catcher? Minsan lang po ksi ako mag letdown usually sa madaling araw po. 2. If wla po kong letdown, Does it mean mahina po ba gatas ko? 3. Ano po suggestion nyo to boost milk supply? Di ko po sure kung marami po ba tlaga ang gatas ko pero pag pinipisa ko po nipples ko minsan po nag sprinkle sya. Pero pag mag pump poko laging ganyan lang po nakukuha ko. I'm drinking anmum po, M2, malunggay capsule, lactation cookies and vitamins. Sna po my magreply. Thank you and GOD BLESS

Silicone Breast Pump (Hakaa generic type)
2 Các câu trả lời

Ginagamit ko po for let down and minsan pang pump din. Pero I think hindi kasing dami ang nakukuha nya compared pag electric breast pump ang ginamit.

3y trước

Hi mommy Aika. Super thanks po 💙 😍 appreciated po the reply lalo po at first time ko po ksi 😅 Godbless you po Mam. 😄

1.mas for let down sya.you can use it while baby nurses on the other breast. 2.no, see photo 3. unlilatch or pump in strict schedule.

3y trước

Hi po mommy tanie. Salamat po ng marami sa details 😍 super appreciated po dhil hndi ko papo ksi kabisado lahat as first time mom po. May Godbless you and your family po. ❤️