Still 3cm

Hello po mga mommies 👩 Im 39weeks na and may blood discharged nadin . Feel pain pero di continues. Ask ko lang po if effective ba yung mga nababasa ko na comments ng other mommy dito about sa pineapple juice ? If totoo pwede po ba yung nasa can ? #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

pwede po..pero ako ung 1L na binili ko..38weeks here and stuck pa din sa 1CM..nagtake na din ako evening primrose oil, naglalakad lakad and squatting na din ako pero panay paninigas lang ng tyan ang nafifeel ko..may blood discharge na din pero parang spotting lang..

Up