For yakult

Hello po mga mommies, Im 20 weeks preggy and this is my firstime, Tanong ko lang if ligtas bang uminom ng yakult? Nagwowories kase yung asawa ko kase para sa tiyan yung yakult baka may mangyare daw samin ni baby if iinom ako non everyday? Lagi ko pa naman nararanasan ang bloated and constipation minsan yung nahihilo dahil nasusuka lagi po kaseng nafefeel ko yung pagkain ko hindi bumababa sa tiyan ko agad kahit uminom ako ng tubig. Someone help me if ever na feel niyo yung nagiging experience ko?#firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

21 Các câu trả lời

Pwede but not much dapat. Taas kasi ng sugar. You can opt for probiotic supplements in capsule form instead basta okay sa OB mo.