Pusod ni baby

Hi po mga mommies, ilang days bago natanggal pusod ng baby nyo. Currently 16 days na ang baby ko, pero di parin natatanggal pusod nya 😅😟 #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Pusod ni baby
68 Các câu trả lời

Hindi ko maalala kung ilang days yung sa baby ko. Pero hindi ko talaga siya ginagalaw. Patak patak lang ng alcohol.

10 days yung sa baby ko, everyday sunlight at alcohol po ang pag cleaning yung sa baby ko

kay LO ko po momsh 3 or 4 days lang pag labas nya natangal na. linis lang ng alcohol 😊 iba iba naman momsh

4 days lang po sa baby ko. Lagyan mo lang lagi ng alcohol mommy matatagal din po yan. God bless us all!

7 days exactly po sakin. need po talaga linisan ng alcohol ang pusod ni baby at least twice a day

sa baby ko 11 days lang tanggal na. dapat morning and afternoon patakan mo lang alcohol para matuyo.

saglit lang po yan. linisan po ng alcohol umaga at hapon. kusa na lang po matatanggal yan

Buhusan nyo po alcohol. Or cotton lagyan nyo alcohol po then pigain nyo para mapatak sa pusod.

3 to 4 days...dapat tangal na...aq sa 3 kids q...ganun lagi ko lang binubuhusan ng alcohol...

5days po yung sa baby ko. . bawat palit ng damit binubuhusan nmin ng alcohol yung pusod nya