Pusod ni baby

Hi po mga mommies, ilang days bago natanggal pusod ng baby nyo. Currently 16 days na ang baby ko, pero di parin natatanggal pusod nya 😅😟 #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Pusod ni baby
68 Các câu trả lời

4 days po. Continues lang ng linis ng 70% alcohol. After bath and pag punas sa hapon ☺️

Yung saken 1week lang . Lagyan nyo po palagi ng alcohol para mabilis matanggal .

may mga ganyan talaga sa ate ko dun sa bunso niya saktong 1month baby niya bago natanggal

6days Lang natanggal na, kada palit ng diaper ni baby nilalagyan ko ng alcohol 😊

linisin mo po ng alcohol umaga at hapon. tas bigkisan po. yan po ginawa ko sa bb ko

10 days,alcohol and gasa lang. hanggang ngaun po ba may clamp pa? Dapat wala na po yan.

Sa baby qo Ndi p rn nata2nggal pinacheck qo s pedia sbi okiez lng dw un pra tuyong tuyo

4y trước

Ilang days na po baby nyo?

mine is 7 days. natanggal nalang sya ng kusa. sinunod lang namin payo ng pedia nya.

wala pang 1 week natanggal na. twice a day ako maglagay ng alcohol

Sa baby ko inabot mag wa1month. Dapat pala kasi binubuhusan ng alcohol.