Pusod ni baby

Hi po mga mommies, ilang days bago natanggal pusod ng baby nyo. Currently 16 days na ang baby ko, pero di parin natatanggal pusod nya 😅😟 #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Pusod ni baby
68 Các câu trả lời

7 days lang po ung baby ko natanggal napo kaagad 😊kailangan lang po lalagyan ng alcohol patak patak lang po para mabilis matuyo ung pusod niya momsh 😇😊

1 Week po kay baby pero tinanggal sya ng pedia kasi tuyo naman na daw. Every time po kasi na papalitan namin sya ng diaper nilalagyan namin ng alcohol pusod nya.

Every palit ng diaper mamsh lagyan mo ng alcohol. Ganyan din ang nangyare sa baby ko. Kase nung una after bath ko lang nilalagyan kaya ang tagal din bago natanggal.

sa lo ko mommy matagal din bago natagal nag kusa every palit ng diaper & paligo pinapatakan ng alcohol iniiwasaan din masagi magalaw para di madugo.

buhusan mo direct ng alcohol mommy di nman na mahapdi yan kay baby malamig lang hehehe, 3 days lang po sa baby ko natanggal na pusod niya.

5-7 days po mommy. Put alcohol po palagi. Every after po mag palit ng diaper. Para mabilis pong matuyo. Yan po advice ng pedia ng mga babies ko po

dont worry p0 mttngal din yan importnte tuy0 xa at hindi n infect patakan nyu lng p0 ng alcohol every palit diaper n baby..

8 days kay baby ko. Payo ng doc betadine wag alcohol. Late ko na nga nalagyan ng betadine di kasi kami nakabili agad 4th day ko na nalagyan

7 days po.. wala akong nilagay na kahit anu.ang sabi kc ng midwife hayaan lng..bsta dpat laging tuyo..as long as walang amoy..

pigaan niyo po alcohol momsh patak patak kada palit diaper ... sa baby ko po bago lumabas ospital tanggal na yung clip