Interstitial Pneumonia

Hello PO mga mommies! I need help and advice.. share ko lang sa xray results Ng anak ko 1 year and 6 months PO sya. nakalagay INTERSTITIAL PNEUMONIA. baka PO may alam kayo na hospital/ doctors/ organizations or anyone na may alam makamura ako sa PNEUMOCOCCAL VACCINE and FLU VACCINE?? PLS PO message me or pm me. kasi need PO agad2x . SAna PO may cheaper price?? may libre PO ba Yan dito sa Luzon? Kung may pedia doctor PO kayo na magaling pls recommend me. every two weeks na Po kmi pabalik balik sa doctor. kasali na Po ba Yan sa phil health? thank PO sa mag help

2 Các câu trả lời

Anak ko din nagka-interstitial pneumonia before nung baby pa talaga and madaming gamot na binigay and we checked him in the hospital na kahit di kailangan para ma-monitor sya ng doctor. https://ph.theasianparent.com/anti-pneumonia-vaccine - libre yata sa health centers Parang di po covered ng philhealth yung interstitial pneumonia pero check nyo sa Philhealth office ng hospital ninyo. https://www.philhealth.gov.ph/news/2017/lifts_requirement.html

5y trước

Hindi po libre sa health center. nasa mindanao lng po ei

mommy sana mapansin mo ko same case po sa anak ko n kaka 1 yr old lng kmusta po baby mo🙏sna mapansin