Placenta

Hello po mga mommies. Gusto ko lang magtanong anong ibig sabihin ng Antero-fundal, grade 1 daw ang placenta ko? Pag almost 23 weeks. Kailangan ba sa left side ako humiga or pwede padin sa likod ko? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Yes po need talaga left side lagi pag natutulog para maayos po yung flow ng blood papunta kay baby😊 pag back po kase baka sumakit balakang at likod nyo saka baka magka heartburn po hehe