clomid 50mg

hello po mga mommies, gusto ko lang mag ask if may side effect po ba kapag nakainom ng clomid kahit isang tablet lang while pregnant? nagkamali po kasi yung nurse ng naibigay na gamot instead na duphaston po, clomid nabigay nya late ko na po napansin after ko matake yung isa 🥺 super worried lang po ko kasi bawal po yon sa buntis na. pasagot naman po mga mommies, TIA!

1 Trả lời

Mii alam ni OB mo na iba ang nainom mo oral med.. Pero i think di naman mapapaano niyan si baby mo since may iba nagtatake pa niyan na di pa nila kumpirmado na buntis na pala sila.. But para mawala ang kaba mo much better mainform si OB..