Pantal sa pagbubuntis

Hello po mga mommies! First time mom po at wala rin po akong mapagtanungan if may ka same situation po ako. 3 months and 2 weeks palang po akong preggy pero may lumabas na po na pantal pantal sa iba’t ibang parte ng katawan ko at sobrang kati po. Ano po ginawa nyo nung nagka ganito rin po kayo? Sabi po ng OB at Derma baka daw po sa pagbubuntis ko. Gusto ko lang po malaman if same tayo. Pa help po. Thank you pooo!

Pantal sa pagbubuntis
3 Các câu trả lời

mii 18 weeks marami tumubo sa tiyan ko, dibdib at shoulder ko na parang pimples na di ko malaman. makati siya pero di ko kinakamot maige baka magsugat.

Ganyan din akin, sa dibdib at sa shoulder ko. wag mo lang kamutin ng sobra para hndi masugatan. normal lang yan sa buntis

1y trước

Salamat po sa pag sagot mommy!

mih mas malala pa nga yung sakin nung buntis ako e 😆 kala mo buni pero pagkapanganak ko nawala rin