not feeling well

Hello po mga mommies!! First time mom po ako.. Natural lang po ba na sa first trimester na inuubo at sipon? Auq naman po uminom ng any medicines kasi baka makaapekto sa baby po..nahihirapan po ako huminga sa sipon ko ano po bang dapat gawin? Sensya napo wala po kasi ako mapagtanungan..

2 Các câu trả lời

Normal lang po pero hangga't maaari mommy umiwas tayo sa sakit ha? Para sayo at kay baby. 😊 water ka lang ng water sis but if you already have your ob ask kadin po sakaniya.

5y trước

Di nga ako nakatulog sis.. Dahil sa sipon ko di ako makahinga as in.. Di kna alam ggawin ko.. Ang dami kna naiinom na tubig pero as is pa dn sipon ko.. Mas lalo ako nwwalan ng gana kumaen.. 😭

Yes normal lang yan. Inom ka lang madami water at fresh calamansi juice. Iwasan na lang inoman ng gamot.

5y trước

Salamat po sa inyo.. 😊