breech position

Hello po mga mommies. First time to ask here . May nakaexperience po ba sainyo na 7 months going to 8 preggy na pero on breech position pa din si baby? Usually ano po bang ginagawa para pumwesto na si baby. Yung panganay ko kasi nun nung nag pag ultrasound ako nh 7 months for gender naka cephalic na siya. Ngayon po sa pangalawa naka breech pa. Thankyou po mga mommies.

1 Trả lời

Kausapin lang daw si baby..magpatugtog sa bandang puson para daw sundanni baby ung tunog..and pray..

5y trước

Welcome po ☺