20 weeks pregnant safe parin bang makipag DO Kay mister?

Hello Po mga mommies Diyan. First time mom here Po. Tanong ko lang Po sana if safe pa rin Po bang maki pag DO Kay mister kahit 20 weeks na Po Ako? Salamat po sa makakasagot. God bless Po sa acting lahat 😇😘😍 #firsttimemom #20weeks

2 Các câu trả lời

baata walang problema sa pagbubuntis mo, walang pananakit ng puson, balakang o pagdurugo. talk to your OB din.

Basta di ka naman maselan and walang record ng spotting before.