cs

hello po mga mommies, cs ako sa panganay ko (bikini cut) then sa second normal thru forcep delivery then now im 6th months pregnant. question lang po totoo po ba na walang nag bibikini cut sa public hospital if ever ma cs ulet ako. or pag repeat cs dun sa dati kong incision dun din bibiyakin. sa public hospital lang kasi dto sa pinagbubuntis ko... thanks

2 Các câu trả lời

kamusta po ang Forcep? kamusta po ang baby nyo? masakit po ba ang Forcep? ano po ba mas safe? FORCEP PO OR CS?

mommy bigyan mo po sila nung O.R. technique mo po gagayahin lang po nila ung operation mo sa una.

6y trước

nung nanganak po ako thru forcep delivery bnigay ko na po sa kanila yung or tech copy ko hningi po nila yun kaya nkapag vbac po ako. hinhingin po ba ulet nila yun? dto sa pang 3rd ko?