BCG1........

Hi po mga mommies.. ask q po f normal lng ba kaya ganito yung bcg ni bb? 2mos n po xa now. Ng kakaroon po ng nana sa ibabaw at kusa na putok. 2x na po xa ng nana. #1stimemom

BCG1........
2 Các câu trả lời

Normal po. At expected. Dapat talagang mag ganyan siya para alam mong nagwork yung BCG vaccine. Tignan mo din arm mo, most likely may peklat ka pa gawa ng BCG mo nung baby ka. Basta po keep it clean na lang. Wag pwersahing lumabas yung nana.

yes normal lng