Pregnancy

hi po mga mommies. ask lng po, I'm currently 35weeks pregnant at 2cm dilated n ako. sbi po ng doctor ko is mg bedrest ako at mag take ng duvadilan pampakapit since kulang p sa linggo si baby. atleast 1 week ko i take para makaabot man lng kht 36weeks. nag pasecond opinion ako sbi naman is mgpaconfine para s swero idaan ung gamot. im confused kc kung sino susundin ko. sa ngaun wala nmn ako mafeel pain

2 Các câu trả lời

almost same lang naman sila sis. ung isa gusto ka nya makatipid at nakita nya na kaya pa naman imanage sa bahay .. basta susunod ka talaga na bedrest. ung isa naman gusto nya makasigurado na bedrest ka lang at maaalagaan ka mabuti kaya confinement ang advice .. pero same lang po yan kaw po mamili kung saan sa tingin mo ano mas OK para sayo

5y trước

pinapatagal pa nga bakit naman iinduce .. basta sis kung tingin mo naman ok ka lang relax ka lang muna sa bed at sundin ang dr.. inumin ang gamot .. kung may mapansin k naman na dugo o nagleak na tubig tapos madalasang paghilab magpadala ka na po sa ospital .. signs po un na nagprogress na po ang labor mo.

hi sis.. same weeks tayo, may pain kba na nararamdaman sa balakang papunga puson mo? Ganun kasi pakiramdam ko kanina pa 2am, wala naman OB koh. 😔

5y trước

same sau sis.. 😊