Formula Milk

Hello po mga mommies. Ask lang po ilang oras po ba ang itinagatagal ng formula milk pag natimplahan na. Ilang oras po bago mg expire lactum po ang brand ng milk 6-12 months #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

5 Các câu trả lời

if nasipsipan na ni baby upto 1hr lang... if naiwan na naitimpla na upto 4hrs Pero wag na po paabutin ng 4hrs mga 3hrs lang siguro... Pero pwede din ifreezer nalang yung naitimpla na at initin nalang kung kelan dedede na si baby

Depende pa rin po sa mommy. Amuyin at tikman niyo po if necessary. Sa amin po, - kapag natimpla pero hindi nainom, 2hrs. - kapag nainom pero hindi naubos, 1hr.

2hrs po if natimpla na di pa nadedede upto 1hr naman if natmpla na at nadede pero may natira at balak mo pang ipainom ulit.

1y trước

same 4hours saakin. pero pinipilit kong 3hrs lang sana pero pag madami pa as in di gaano nabawasan, kahit 4hrs. tantya nalang kung kailan malakas dede si baby and kelan hindi para iwas sayang iwas panis

mga mamee natural lng ba na kulay grean Ang tae ni baby Kase may kabag Kase sya

4 hrs po mommy :)