Foods na makakahelp para madagdagan ang dugo

Hi po mga mommies.. Ask lang po ano po ang mga foods na makakahelp sa buntis para madagdagan ung dugo.. Kasi nagtatake naman ako ng iron pero mababa pa rin hemoglobin ko na stress na po talaga ako.. Please pa help naman po 25 weeks preggy na po ako

1 Trả lời

take iron supplement atleast 30mins (better if 1hr) before eating for better absorption of iron. iron rich food: leafy green vegetables meat beans egg fish tofu dark chocolate raisins avocado watermelon strawberries